HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yahoo:
Skype:

Trang Chủ » Tư vấn phong thủy cho quán cafe

Không chỉ ứng dụng trong không gian nhà mà phong thủy còn được ứng dụng thông đạt các ngả trong rất nhiều không gian khác trong đó có không gian quán cafe , nhà hàng. Mời quý vị và các bạn nghe chuyên gia phong thủy diễn giải để tìm hiểu về vấn đề này.

Theo chuyên gia phong thủy , trong nhà hàng , quán cà phê giúp kích hoạt tài lộc để các cơ sở kinh dinh luôn làm ăn phát đạt và hưng thịnh. Điều quan yếu đầu tiên đối với quán cà phê , nhà hàng là ở việc lựa chọn nơi chốn. Địa ngục kinh dinh cần tìm hiểu rõ xem nơi chốn   quán cà phê , nhà hàng  có ăn nhập cho mình đặt mặt hàng kinh dinh đó hay không. Tiếp đó , phải lưu ý về tầm nhìn để tránh các xung xạ để tạo cát khí thu hút khách hàng bởi hồ hết nơi chốn nhà hàng đều là mặt đường.
Cũng nên trông đến địa vị đối với   quán cà phê , nhà hàng  là: có các tòa nhà quá lớn ở bên cạnh , cửa hàng mậu dịch bị đường đâm vào nhà , con đường bên tay mặt hay đường rẽ cua có góc cong lượn vào nhà hàng , hay mặt tiền nhà hàng có những hệ thống giao thông thiết bị dưới mặt đất , có những cột điện…

phong-thuy-quan-cafe

Phong thủy quán cafe

Thế “tọa sơn nghênh thủy” được hiểu là có đường trước mặt và có điểm tựa ở phía sau thường được nhiều người lựa chọn. Điểm tựa ở đây có xác xuất là nhà cao ở phía sau hoặc có hòn non bộ tự tạo. Đây được coi là thế đẹp trong phong thủy cho trong nhà hàng , quán cà phê .

Phong thủy cho bếp ăn  cũng khôn xiết quan yếu. Một số nhà hàng thích đặt bếp lộ thiên để kích thích khứu giác của khách từ mùi hương của đồ ăn. Ngoại giả , nhà hàng còn cần một khu bếp nụ cười kín đáo , đó chính là bếp cần đặt ở vịt xiêm tốt nhất.

Một số lỗi về phong thủy trong nhà hàng , quán cà phê thường gặp như: quầy thu ngân có đường đi đâm vào két , để két nhìn ra cửa; hệ thống giao thông cửa để thông nhau liên tục; sử dụng gương không hợp lý , đối diện cửa chính , phản sáng; không gian nhà hàng không tạo được sự ấm cúng; nhà hàng không có phong cách riêng; lỗi về hệ thống giao thông cửa ( cửa mở rộng về phía sau ); ban thờ thần tài để ở góc khuất , đặt lên bể nước , bể phốt mà không biết.

phong-thuy-quan-cafe-nha-hang-dep

Ban thờ thần tài được coi là chuẩn phong thủy khi không để ở gầm xà , chân cầu thang , nơi là dòng hút khí ở đường đi , trên bể phốt , bể ngầm. Nên đặt ban thờ thần tài ở vịt xiêm thu hút được nhiều khí nhất , dễ nhìn thấy nhất. Bài trí bàn độc thần tài nên có thần Di Lặc ở phía trên và 2 thần tài ( thần thổ địa , thần phúc lộc ) ở phía dưới. Như vậy sẽ là “thần quản thần” , nguồn lợi nhà hàng sẽ luôn mang tính thiện.

Phía ngoài cùng của thần tài nên đặt 3 đến 5 chén nước làm gọi là thế “minh đường tụ thủy”. Ví như để bàn độc lên tầng 2 thì phải lấy một ít đất ở dưới tầng 1 , cho vào 1 gói nhỏ , cho vào ghế để 2 tượng thần tài và thổ địa ngồi lên đó.

Phong thủy quán cà phê , nhà đồ gin là biết cách Xếp đặt kích hoạt được dương khí tốt đó là sử dụng các gam màu rạng rỡ , ngh 5 , không mang tính âm. Ví như là nhà hàng ăn uống thì nên sử dụng các màu kích thích như đỏ , xác nhận hợp xanh lá cây và xanh nõn.

phong-thuy-quan-cafe-nha-hang1

Ánh sáng cũng cần đặc biệt chú ý , đó là phải sử dụng cả khoảng sáng và khoảng tối nhưng phía mặt tiền luôn phải là ánh sáng rạng rỡ , chào mời , tạo điểm nhấn. Nên xen thêm các tiểu cảnh như cây cối , dòng nước chảy… sẽ tạo cảm giác thanh thản cho khách hàng.

Hệ thống giao thông cửa cũng tránh bị thông nhau , bị liên hồi.  

Các bài khác
Amazing Carousel, powered by http://amazingcarousel.com
thống kê truy cập
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập: 57190
Liên kết Website
tin tức nổi bật

Tư vấn phong thủy cho quán cafe

Không chỉ ứng dụng trong không gian nhà mà phong thủy còn được ứng dụng thông đạt các ngả trong...
giới thiệu công ty

Liên kết website: