HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903754154

Mr Vĩnh

0903393992

Mr : Đăng

0989625097

Tư vấn xây dựng quán cafe

Khi mở 1 quán caphe., bạn sẽ nghĩ gì và chuẩn bị gì ?

Quán của bạn sẽ có gì đó rất đặc biệt về thiết kế, có một không gian rộng thoáng ấn tượng , trang trí nội thất ấn tượng  khiến khách  hàng đã bước chân vào, lần sau chắc chắn họ sẽ quay lại với bạn bè và họ rất vui khi giới thiệu quán cafe cho bạn bè...

Có một điều chắc chắn khi mở 1 quán cafe, chủ quán đã có 1 số ý tưởng cho quán rồi, nhưng đó chỉ là khái niệm ban đầu để ý tưởng tưởng thành công chủ quán phải nhờ đến nhà thiết kế tư vấn ,  thiết kế kiến trúc vì quán cafe..là một loại thời thượng  hơi phức tạp, tuỳ vào hoàn cãnh mức độ đầu tư mà ta có thể phát triển theo từng phong cách từng khu vực...ví dụ cafe..BỆT.( đây là loại quán khộng có cái ghế nào,có lẽ bạn ngạc nhiên, không có ghế thì khách họ làm sao, xin thưa họ ngồi bệt , xuống sàn với phong cách giống như người NHẬT).

thiet-ke-cafe-trong-nha-5

Thiết kế quán cafe đẹp

Sau khi xem hình bạn nghĩ gì về thể loại cafe nầy. thoáng mát , đơn giản, khi ngồi gần nhau trao đổi công việc họ cãm thấy gần gũi và thân mật  ... tạo tiền đề cho hợp đồng làm ăn trôi chảy  ngọt ngào hơn... Chắc chắn lần sau..và những lần khác họ sẽ đến,

Trở lại vấn đề của nhà thiết kế nội thất trong thiết kế quán cafe chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xác định quy mô quán cafe, từ đó lựa chọn những mẫu nội  thất phù hợp với kích thước không gian, quy mô quán cà phê ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ thiết kế nội thất quán cafe và cả công việc kinh doanh của bạn. ?

Có khá nhiều phong cách kiến trúc như: classic , modern, hightech, romace, gothic … mỗi phong cách đều có những qui tắc không thể phá vỡ. Công việc của người tư vấn thiết kế nội thất là giúp chủ đầu tư tìm được phong cách hợp “gu”, với khu vực, địa phương, để từ đó xây dựng,  bài trí nội thất của quán cafe , phong cách hiện đại sang trọng quí phái , dành cho khách hạng sang, tuổi teen hay phong cách cá tính bụi, với những chuyến đi bụi rất xa.. cafe phượt, và có những ông chủ quán chuyên sưu tầm động vật , cafe động vật, cafe bệt, cafe vườn chim, cafe võng,...viết đến đây tôi xin nói ra ngoài lề 1 chút,  nói đến cafe thế giới..người nghĩ tới  Cafe Brazil, chất lượng tuyệt vời ...nhưng có ai bíêt Việt Nam xếp thứ hai về sản lượng cà phê cung cấp cho thế giới , có thể đây là lý do phong cách thưởng thức cafe của VIỆTNAM  ngày càng  đa dạng... biết đâu trong tương lai VIỆT NAM sẽ lên hạng nhất (hiện nay nhà nước Brazil đang lâm vào khó khăn về tài trợ giá cafe).

thiet-ke-cafe-trong-nha

Cafe trong nhà

thiet-ke-cafe-trong-nha-2

Cafe hoài cổ xưa

thiet-ke-cafe-trong-nha-3

Cafe dành cho những người thích phượt

thiet-ke-cafe-trong-nha-4

Cafe dành cho teen

thiet-ke-cafe-trong-nha-6

Không gian  quán của bạn mang tính mỹ thuật cao

Nhà thiết kế nội thất phải bảo đảm, tính thẩm mỹ  không gian quán cafe đẹp thoáng đem lại sự thoải mái cho khách hàng, khả năng phối màu và bày trí theo  chi tiết -  tổng thể hài hoà  mang lại tính mỹ thuật cao nhất.

Nếu không gian quán thu hút  khách ngay từ lúc đầu tiên khi  bước chân   vào quán, xem như bạn đã thành công trong thiết kế  phần còn lại là phong cách phục vụ.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế nội thất có sự sáng tạo, khả năng quan sát, tìm tòi và học hỏi những xu hướng mới, chất liệu mới của thế giới đảm bảo mang lại cho quán cafe của bạn những mẫu thiết kế mốt nhất, sành điệu nhất.

Đó là tôi chưa đề cập đến yếu tố , phong thuỷ tranh ảnh, nghệ thuật pha chế, chúng tôi sẽ giúp bạn quãng cáo thương  hiệu quán trên mạng xã hội cho khách hàng hẹn hò kết nối điểm hẹn của quán dành cho Fan ruột của quán trên mạng trong thời Internet toàn cầu nầy....

thiet-ke-cafe-trong-nha-7

Vấn đề còn lại là cãm giác thoải mái

Đây là một loại hình giải trí mang tính chất cộng đồng, vì vậy việc đầu tiên và tối quan trọng trong việc thiết kế nội thất cafe đó là tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho khách hàng, tạo cho họ cảm giác tự tin thoải mái  như đang được ở nhà của họ. Vai trò và năng lực của công ty kiến trúc bạn nhờ họ  là ở chổ nầy,  ngoài không gian đẹp ra phải làm sao sắp sếp cho khách hàng tâm lý thoải mái nhất trong không gian của quán  xinh xắn, dễ chịu, giảm được căn thẳng sau những giờ làm việc...

Chúng  tôi  sẳn sàng tư vấn khi bạn có ý định mở một quán cafe  và tùy thuộc vào số tiền đầu tư ban đầu  chúng tôi sẽ giúp bạn làm thế nào để có được một quán cafe đẹp và ưng ý nhất, phù hợp với ngân sách của bạn đang có.Hãy  gọi đến chúng tôi ! bạn sẽ an tâm...vì tính thiết kế chuyện nghiệp .


Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD: 113/11/59/39 Tân Chánh Hiệp, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

Các bài khác